Bảo Hiểm Nhân Thọ Nào Tốt?

    Trong những năm gần đây, nhu cầu mua bảo hiểm của người dân ngày càng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu, các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín ngày càng gia tăng về số lượng, đa dạng hóa dịch vụ và không ngừng nâng cao chất lượng.

    Tại Việt Nam, có đến hơn 18 công ty bảo hiểm nhân thọ đang hoạt động với nhiều loại hình bảo hiểm. Cùng với nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao, bảo hiểm nhân thọ mang một ý nghĩa về tài chính, kinh tế và nhân văn sâu sắc cho người mua và người nhận.

    Tuy nhiên, để tìm được công ty bảo hiểm nhân thọ nào tốt? hoặc trả lời cho câu hỏi nên mua bảo hiểm nhân thọ nào?. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu bảo vệ và đầu tư cho khách hàng một cách tốt nhất thì không phải là dễ.

    Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn bảo hiểm Bảo Việt là công ty bảo hiểm của nhà nước Việt Nam Và cũng là công ty bảo hiểm được thành lập đầu tiên trên thị trường bảo hiểm ở nước ta

    I:Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ Việt Nam

    Là công ty thành viên 100% vốn của Tập đoàn Tài chính và Bảo hiểm Bảo Việt.

    Tính đến năm 2020, bảo hiểm Bảo Việt đã có 75 công ty thành viên, hơn 1000 điểm phục vụ khách hàng trên toàn quốc và có hơn 4000 cán bộ chuyên môn cao, 300.000 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

  • Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Là công ty bảo hiểm được chính phủ Việt Nam thành lập từ năm 1965 , do bộ tài chính quản lý và phát triển.
  • Có 100% vốn từ tập đoàn Bảo Việt.
  • Có trụ sở chính ở Hà Nội, Bảo Việt mang đến cho khách hàng hơn 50 sản phẩm, 75 công ty thành viên, 300 điểm giao dịch, 200 chi nhánh tại 64 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Công ty sở hữu hơn 4000 cán bộ có chuyên môn cao, 300.000 nhân viên tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Công ty Bảo Hiểm tốt nhất Việt Nam do Global Banking and finance Review (tổ chức đánh giá tài chính và ngân hang toàn cầu) bình chọn.
  • Đến năm 2020, Bảo Việt đã phục vụ hơn 15.2 triệu khách hàng và chi hơn 41.000 tỷ cho khách hàng và đầu tư trở lại cho nền kinh tế hơn 140.000 tỷ đồng.

    Bảo Hiểm Bảo Việt là một công ty luôn nằm trong top các công ty Bảo Hiểm tốt nhất Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm của công ty luôn mang đến cho khách hàng những quyền lợi tối ưu,  đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng

Nên mua bảo hiểm nhân thọ nào?

   II: BẢO VIỆT NHÂN THỌ QUẢNG NGÃI

    Là đơn vị thành viên của Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ, thuộc Tập đoàn Bảo Việt (Bộ Tài Chính), Bảo Việt Nhân thọ Quảng Ngãi có trụ sở tại 101 Hùng Vương, TP Quảng Ngãi.

    Với 11 văn phòng khu vực và 4040 Tư vấn viên Bảo Hiểm. Bảo Việt Quảng Ngãi là  Công Ty Bảo hiểm có số lượng văn phòng và tư vấn viên bảo hiểm nhiều nhất tỉnh Quảng Ngãi.

    Công ty hiện đã và đang phục vụ gần 75.300 lượt khách hàng,

    Chi trả quyền lợi cho 17.410 khách hàng, với tổng số tiền chi trả 406 tỉ đồng.

    Trong đó 1.700 trường hợp chi trả quyền lợi rủi ro, với tổng số tiền chi trả 41 tỉ đồng

Nên mua bảo hiểm nhân thọ nào?

   III:Các Gói Sản Phẩm Bảo Hiểm Của Bảo Việt Quảng Ngãi

    Với mong muốn được phục vụ, chia sẻ với tất cả các Quý khách hàng về những khó khăn do rủi ro bất ngờ, giúp khách hàng có những kế hoạch tài chính lâu dài cho khách hàng và gia đình. BẢO VIỆT QUẢNG NGÃI hiện đang cung cấp  các gói sản phẩm dịch vụ sau đây

    Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ.

    Bảo hiểm nhân thọ đầu tư.

    Bảo hiểm nhân thọ tích lũy.

    Bảo hiểm hưu trí Bảo Việt.

    Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt cho doanh nghiệp

    Bảo hiểm liên kết khách hàng

    VI:Các Lý Do Nên Chọn Bảo Việt Nhân Thọ Quảng Ngãi

    Công Ty Bảo Hiểm 100% vốn nhà nước Năng Lực Tài Chính Vững Vàng

    Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam. Thời gian hoạt động lâu nhất tại Việt Nam

    Đội ngũ Tư vấn và hỗ trợ tận tâm. Tư vấn cho bạn gói bảo hiểm phù hợp đúng nhu cầu

    Chi trả nhanh chóng thuận tiện

    Sản phẩm đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiết kiệm, bảo vệ cho bản thân và gia đình

    Sản phẩm có phí bảo hiểm linh hoạt không cần có nhiều tiền mới tham gia được.

Có thể bạn quan tâm